การตั้งค่าและบัญชี

ลบบัญชี (และเปลี่ยนใจได้ภายใน 30 วัน)

บัญชีของคุณจะถูกลบถาวรหลัง 30 วัน ก่อนหน้านั้น การเข้าสู่ระบบหรือลิงก์ในอีเมลของเราจะกู้บัญชีกลับมาได้

อยากได้สำเนาข้อมูลก่อนใช่ไหม ดาวน์โหลดก่อนเริ่ม

หน้าโปรไฟล์ “ลบบัญชี” แถวสุดท้ายใต้ “บัญชี” ถูกวงไว้
หน้าโปรไฟล์ “ลบบัญชี” แถวสุดท้ายใต้ “บัญชี” ถูกวงไว้
  1. เปิด การตั้งค่า แล้วแตะชื่อของคุณที่ด้านบน
  2. ใต้ บัญชี แตะ ลบบัญชี
  3. ถ้าอยาก บอกเราได้ว่าทำไมถึงจะไป ไม่บอกก็ได้
  4. พิมพ์คำที่ขอ ลบ แล้วแตะ ลบบัญชีของฉัน
  5. daili จะให้คุณออกจากระบบ แล้วเราจะส่งลิงก์ยกเลิกไปทางอีเมล

เลือก ฉันอยากเริ่มใหม่ ใช่ไหม ไม่ต้องสร้างบัญชีใหม่ แค่สร้างครอบครัวหรือกลุ่มใหม่แทน

ภายใน 30 วัน คุณยังเปลี่ยนใจได้: เข้าสู่ระบบแล้วแตะ กู้คืนบัญชีของฉัน หรือแตะลิงก์ในอีเมลของเรา หลัง 30 วัน บัญชีจะถูกลบถาวร

คุณเป็นเจ้าของครอบครัวใช่ไหม ให้คนอื่นเป็นเจ้าของ หรือลบครอบครัวก่อน

หมายเหตุ: เอกสารและรูปภาพของคุณจะถูกลบออกจากโทรศัพท์เครื่องนี้ทันที การกู้คืนบัญชีเอากลับมาไม่ได้

อัปเดตเมื่อ

ดาวน์โหลดบนApp Store ดาวน์โหลดได้ที่Google Play