กิจกรรมส่วนตัว: มีแค่คุณที่เห็น
เก็บกิจกรรมไว้คนเดียว อยู่ในปฏิทินของคุณ แต่คนอื่นในครอบครัวไม่เห็น
กำลังวางแผนเซอร์ไพรส์ หรือมีนัดหมอที่ไม่อยากให้ใครรู้ใช่ไหม ตั้งกิจกรรมเป็นส่วนตัวได้เลย
- ในกิจกรรมใหม่ เปิด กิจกรรมส่วนตัว จะมีข้อความว่า มีเพียงคุณที่เห็นสิ่งนี้
- กรอกส่วนที่เหลือ แล้วแตะ บันทึก
ไม่มีใครเปิด เปลี่ยน หรือลบกิจกรรมนี้ได้ และมีแค่คุณที่ได้รับการเตือนของกิจกรรมนี้
หมายเหตุ: เฉพาะคนที่สร้างกิจกรรมเท่านั้นที่เปิดหรือปิด กิจกรรมส่วนตัว ในภายหลังได้
บทความนี้มีประโยชน์ไหม
ขอบคุณ!
อัปเดตเมื่อ
daili